LÝ DO “TINH CÁM GẠO” ĐẮT GẤP NHIỀU LẦN CÁM GẠO

 

 

Khi sử dụng làm thức ăn thuỷ sản hay thức ăn chăn nuôi, cám gạo và tinh cám gạo không có sự khác biệt nhiều do mục đích sử dụng không đòi hỏi quá phức tạp từ loại sản phẩm này. Tuy nhiên cám gạo sử dụng cho công tác dưỡng và chăm sóc da thì là một câu chuyện rất khác.

 


Cám gạo dạng thô khi được tách từ hạt gạo thường đi kèm vỏ trấu, tấm mài, bụi bẩn và các tạp chất khác. Những chất này thường không nhìn thấy được bằng mắt thường và nếu dùng loại cám này để đắp lên da thì sẽ rất có hại, dễ gây kích ứng da và nếu không cẩn thận sẽ dễ gây trầy xước da mặt. Chưa kể cám gạo dạng thô còn có thể ẩn chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng trong quá trình canh tác lúa, với những hiểm hoạ lâu dài cho sức khỏe.

 

 

Tinh cám gạo thì khác, nhờ được chắt lọc từ lớp cám gần với hạt gạo và xa lớp vỏ trấu, nên an toàn hơn đáng kể. Sau khi được tách khỏi hạt gạo, bột cám được xay mịn một lần nữa, rồi được ray dưới lớp lưới siêu nhỏ (với đường kính mỏng hơn sợi tóc). Nhờ quá trình này, phần lớn tạp chất, bụi bẩn, vỏ trấu và tấm mài được loại bỏ và chỉ chừa lại các dưỡng chất quan trọng của cám gạo, trợ thành trợ thủ đắc lực cho quá trình chăm sóc da.

 

 

Và sau khi trải qua quá trình trên, 1000 gram cám gạo thô sẽ chỉ cho ra còn 50 gram tinh bột cám gạo. Chắc tới đây bạn hiểu vì sao “tinh cám gạo" thật sự sẽ có giá nhỉnh hơn đáng kể so với cám gạo rồi nè.

 

 

Lựa chọn các sản phẩm tại GUfoods:
𝐓𝐢𝐤𝐢: bit.ly/GU-tiki
𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: bit.ly/GU-lazada
𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: bit.ly/GU-shopee
𝐒𝐞𝐧𝐝𝐨: bit.ly/GU-sendo
-------------------------------------------------
𝐆𝐔𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬 - 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐟𝐨𝐨𝐝𝐬. 𝐖𝐞𝐥𝐥 𝐭𝐚𝐢𝐥𝐨𝐫𝐞𝐝.
🌐: gufoods.com
☎️️: 032 674 2977 (9:00 - 18:00)
💬: m.me/gufood