Bữa ăn ngon không thể thiếu
Chén Cơm đầy


Trải suốt những ngàn năm lịch sử,
hạt gạo là một phần không thể thiếu của làng quê, con người Việt Nam.

Hạt gạo len lỏi vào từng món ngon 3 miền,
từng mâm cơm cúng tổ,
từng bữa ăn sum vầy với mẹ cha.
 
Để dù đi xa,
thấy chén cơm ta nhớ ngày đoàn tụ,
nhớ bữa ăn quây quần đầm ấm,
mùi gạo mềm thơm quê hương,
và những thuở tình quê tha thiết, mặn nồng.


Chén Cơm ngon
hơn hết phải là chén cơm sạch

"Nhà sạch thì mát,
Bát sạch ngon cơm."

Bao đời nay, mỗi người con Việt Nam luôn hiểu rằng, chén cơm muốn ngon trước tiên phải sạch. Thế nhưng, lối sống hiện đại, nền kinh tế thị trường khiến ta khó nắm bắt hơn được chất lượng, và độ "sạch" của những chén cơm hàng ngày. Chén sạch thì dễ. Chén cơm sạch mới khó.

Chúng tôi tin rằng, người tiêu dùng cần được biết và được an tâm về chất lượng của mỗi chén cơm gia đình. Mỗi chén cơm đó, muốn ngon, hơn hết phải nấu từ những hạt gạo sạch.


Chén Cơm đầy
hơn hết phải đong đầy tình thương

Mỗi chén cơm cùng sẻ chia với gia đình mỗi bữa ăn, xứng đáng được ắp đầy những hạt gạo thanh khiết, no tròn, và trọn vẹn nhất.

Chúng tôi tin rằng, chỉ có những người nông dân sống chung với đồng ruộng, chăm chút và dõi theo hơn 90 ngày lớn lên của từng cây lúa mới có thể "thổi hồn" vào từng hạt gạo, mang vào trong đó tấm lòng, sự tận tâm và những yêu thương vẹn đầy nhất.

 

Giới thiệu Chén Cơm Premium™

Sau dòng sản phẩm gạo Chén Cơm® được người dùng đón nhận, chúng tôi hiểu thêm rằng mỗi chúng ta đang quan tâm hơn tới bữa ăn gia đình hơn bao giờ hết. Vì thế, chúng tôi đi theo dòng Mê Kông trù phú, tìm đến những vựa gạo VIETGAP trứ danh của những người nông dân miền quê Đồng Tháp mà chúng tôi đặt trọn niềm tin về chất lượng, với mong muốn mang từng hạt gạo sạch quê hương đến mọi miền của mảnh đất hình chữ S Việt Nam.


Thông tin sản phẩm - 6108777388858

  • Gạo thơm đặc sản tiêu chuẩn VietGAP
  • Tỷ lệ tấm : 0%
  • Năng lượng / 100g : 130 kcal
  • Protein / 100g : 2.7 g
  • Ngày bảo quản (công nghệ hút chân không) : 180 ngày


Quan tâm