Chính sách giao hàng

Khi nào đơn hàng của bạn được giao?

Tại GUfoods.com, hàng hóa sẽ được đóng gói và vận chuyển từ thứ 2 đến thứ 6.

Chúng tôi sẽ cố gắng vận chuyển đơn hàng đã xác nhận trong vòng một ngày 3-5 ngày làm việc, thời tiết khắc nghiệt và các tình huống không lường trước có thể làm trì hoãn việc giao hàng. Do vậy, quý khách Vui lòng đặt đơn hàng sớm hơn để nhận được nhanh nhất như mong muốn. 

Các đơn hàng trong nội thành thành phố HCM, chúng tôi sẽ cố gắng giao trong 1-2 ngày.


Khi nào chúng tôi không giao hàng?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ không giao hàng vào ngày lễ, tết các đơn hàng quá trễ sau giờ chiều hoặc đêm, tất cả sẽ được chuyển lại sang ngày hôm sau.

Chúng tôi cũng không thể giao hàng nếu thông tin địa chỉ không chính xác. Do vậy, vui lòng xác minh tất cả địa chỉ giao hàng và cung cấp số điện thoại hợp lệ để chúng tôi kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.


Chi phí vận chuyển là bao nhiêu?

- Với khách hàng  ở TP HCM, Gufoods.com sẽ giao hàng trực tiếp, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và quận, huyện cụ thể như sau:

 + Khu vực nội thành: (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp) miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300.000đ trở lên, dưới 400.000đ phí là 30.000đ/đơn.

+ Ngoại thành: (Quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ) miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 500.000đ, dưới 500.000đ phí là 50.000đ/đơn

- Khu vực tỉnh: Khách hàng phải thanh toán cước phí vận chuyển, phí vận chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển của các dịch vụ vận chuyển được thỏa thuận giữa hai bên. Khách hàng có thể chọn gói vận chuyển bình thường hoặc chuyển phát nhanh. Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1.000.000đ


Có giao hàng về tỉnh không?

Kênh phân phối và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi áp dụng giao hàng toàn quốc.


Có thể yêu cầu gửi tặng một hộp quà đến bạn bè, người thân?

Tất nhiên, bạn có thể chọn một sản phẩm yêu thích làm quà và xác định địa chỉ để GUfoods giúp bạn trao đến tận tay người nhận.

Chú ý bạn phải chắc chắn rằng người nhận may mắn sẽ có mặt vào ngày giao hàng để quá trình giao nhận không bị trì hoãn và món quà bất ngờ sẽ thật sự làm hài lòng người nhận.


Bạn vẫn còn những câu hỏi về chính sách vận chuyển của chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi biết những vấn đề của bạn qua email: info@gufoods.com nhé!